Những cuốn tạp chí nội thất không thể bỏ qua

10:31:25 - 19/07/2015 - Vananh91

Ngoài việc tìm hiểu các kiến thức về thiết kế kiến trúc nội thất trên mạng, qua kinh nghiệm của các kiến trúc sư, chuyên gia thiết kế nội thất, việc tìm đọc các cuốn tạp chí nội thất chuyên ngành cũng sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin, kiến thức trong lĩnh vực này. Dưới đây là danh sách một số cuốn tạp chí chuyên về nội thất được người đọc đánh giá cao.

Nếu như những kiến thức trên mạng đa phần khó được kiểm chứng, kinh nghiệm của các kiến trúc sư, chuyên gia thiết kế nội thất khó có thể tiết lộ, thì kiến thức ta có được từ những cuốn tạp chí nội thất sẽ khắc phục toàn bộ các hạn chế của 2 nguồn thông tin nói trên.

 Tạp chí nội thất không chỉ cung cấp cho người đọc những kiến thức chuyên ngành liên quan đến vấn đề kiến trúc, nội thất, mà còn cung cấp nhiều mẫu thiết kế kiến trúc nội thất đẹp, cuốn hút, giúp bạn đọc có cái nhìn toàn diện cả về kiến thức lẫn hình ảnh.

Sau đây là danh sách những cuốn tạp chí nội thất chuyên ngành được người đọc đánh giá cao về chất lượng nội dung và có số lượng người đọc lớn:

1. Tạp chí Nhà đẹp

nhung-cuon-tap-chi-noi-that-khong-the-bo-qua

Cuốn tạp chí nội thất đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn là Tạp chí Nhà đẹp. Đây là cuốn tạp chí chuyên cung cấp các kiến thức về nội thất, các bài hướng dẫn chọn mẫu nhà, hướng nhà, sản phẩm phù hợp với mức đầu tư của mọi đối tượng khách hàng.

2. Tạp chí Kiến trúc Nhà đẹp

Thêm một tạp chí nội thất nữa bạn nên đọc và tìm hiểu đó chính là tạp chí Kiến trúc Nhà đẹp. Đây là cuốn tạp chí của Hội Kiến trúc sư Việt Nam. Bạn có thể tìm kiếm mọi thông tin về kiến trúc, nội thất, xu hướng thiết kế đang được ưa chuộng tại Việt Nam hiện nay.

3. Archnews.vn

nhung-cuon-tap-chi-noi-that-khong-the-bo-qua1

Rất nhiều sản phẩm thiết kế độc đáo, kiểu dáng lạ mắt kèm đó là các phương án thiết kế tối ưu cho từng không gian sống đều được bật mí trong tạp chí nội thất này. Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp thiết kế cho không gian sống của mình, hãy theo dõi Archinews.vn biết đâu bạn lại tìm được câu trả lời phù hợp nhất.

4. Qualideco.vn

Qualideco là một tạp chí chuyên ngành thiết kế nội thất phát hành đều đặn hàng tháng với 4 chuyên mục chính:

– Giới thiệu sản phẩm mới

– Giới thiệu các dự án mới

– Tin tức

– Các bài viết về nội thất và các tin tức nội thất bổ ích khác

Trên đây là 4 trong số khá nhiều cuốn tạp chí nội thất đang thịnh hành hiện nay, sẽ giúp bạn phần nào có được cái nhìn toàn diện về kiến trúc, thiết kế nội thất, xu hướng thiết kế nội thất hiện nay, cũng như các mẹo, tips, điều cần chú ý trong lĩnh vực này, để giúp kiến thức của bạn thêm phong phú hơn, cũng như giải đáp các thắc mắc liên quan…

Nguồn: http://www.khonggiandangcap.com/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook