Những cách trang trí tường phòng ngủ đẹp mê ly, chi phí thấp

16:45:28 - 18/11/2015 - Noidung_2015

Với những ý tưởng độc đáo dưới đây, tường phòng ngủ của nhà bạn sẽ trở nên sống động hơn bao giờ hết. Đặc biệt, chi phí để cải tạo không gian này lại không hề đắt đỏ. Cùng khám phá bạn nhé! 1. Thêm một tác phẩm nghệ thuật 3D Nếu bức tường phòng […]

Với những ý tưởng độc đáo dưới đây, tường phòng ngủ của nhà bạn sẽ trở nên sống động hơn bao giờ hết. Đặc biệt, chi phí để cải tạo không gian này lại không hề đắt đỏ. Cùng khám phá bạn nhé!

1. Thêm một tác phẩm nghệ thuật 3D

Những cách trang trí tường phòng ngủ đẹp mê ly, chi phí thấp1

Những cách trang trí tường phòng ngủ đẹp mê ly, chi phí thấp2

Nếu bức tường phòng ngủ của nhà bạn phẳng và đơn điệu thì cũng đừng vội nản chí nhé. Bạn hoàn toàn có thể trang trí bức tường bằng 1 tác phẩm nghệ thuật 3D đầy cuốn hút. Bạn có thể chọn lựa chất liệu như giấy màu hoặc gỗ đều được. Chúng chắc chắn sẽ khiến căn phòng ngủ của bạn trở nên nổi bật với chi phí vô cùng khiêm tốn.

2. Thay mẫu giấy dán tường

Những cách trang trí tường phòng ngủ đẹp mê ly, chi phí thấp3

Những cách trang trí tường phòng ngủ đẹp mê ly, chi phí thấp4

Giấy dán tường của căn phòng trở nên cũ, các họa tiết không hợp với không gian? Ngay bây giờ, hãy thay giấy dán tường của mình bạn nhé. Có vô vàn họa tiết trang trí cho bạn lựa chọn, từ họa tiết hoa lá, cỏ cây, hình học… Hãy chọn mẫu giấy dán tường phù hợp với tính cách và tính thẩm mỹ của mình bạn nhé!

3. Tạo một khung treo đồ trang sức

Những cách trang trí tường phòng ngủ đẹp mê ly, chi phí thấp7

Những cách trang trí tường phòng ngủ đẹp mê ly, chi phí thấp8

Khung móc treo những món phụ kiện như lắc tay, vòng cổ, khuyên tai…sẽ giúp căn phòng của bạn trở nên độc đáo hơn bao giờ hết. Hơn nữa, chi phí để có 1 khung móc treo lại không hề đắt đỏ. Bằng cách này, bạn sẽ có cơ hội ngắm nhìn những món phụ kiện yêu thích, đồng thời giúp bức tường trở nên thu hút hơn rất nhiều.

4. Bổ sung thêm khung treo/ kệ

Những cách trang trí tường phòng ngủ đẹp mê ly, chi phí thấp9

Những cách trang trí tường phòng ngủ đẹp mê ly, chi phí thấp10

Bạn đã bao giờ nghĩ đến giải pháp này chưa? Chúng sẽ giúp bạn có thêm không gian lưu trữ cũng như phá vỡ hiện trạng rộng lớn, tẻ nhạt của bức tường ngủ. Với khung treo, bạn có thể sử dụng chúng cho chuông gió, ảnh, gương… Còn nếu lựa chọn kệ, bạn có thể đặt lên đó những bức ảnh, những chậu cây nhỏ và vô vàn món đồ đáng yêu của bản thân bạn nhé!

5. Trang trí tường bằng nghệ thuật ngôn từ

Những cách trang trí tường phòng ngủ đẹp mê ly, chi phí thấp11

Những cách trang trí tường phòng ngủ đẹp mê ly, chi phí thấp12

Đôi khi các thiết kế đơn giản nhưng lại mang đến vẻ đẹp tinh tế nhất. . Một vài từ hoặc một câu quotes bạn tâm đắc sẽ nâng cao tinh thần, tiếp thêm sinh lực hay có thể mang đến bạn một cảm giác hoàn toàn mới cho căn phòng. Đừng quên sơn những chữ cái này bằng màu sắc tương phản với tường để đảm bảo rằng chúng luôn được nổi bật.

6. Khung ảnh nghệ thuật

Những cách trang trí tường phòng ngủ đẹp mê ly, chi phí thấp13

Những cách trang trí tường phòng ngủ đẹp mê ly, chi phí thấp14

Thay vì những tác phẩm nghệ thuật đắt tiền lại không phù hợp với bạn, bạn có thể thay thế chúng bằng những khung hình poster với một mức giá dễ chịu hơn rất nhiều. Bất cứ khi nào kiếm được một bức hình đẹp đẽ, ưa nhìn, bạn đều có thể gắn nó lên bức tường của mình bạn nhé!

Nguồn: khonggiandangcap.com

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook