Mang lại sắc xuân cho căn hộ 40 m² nhờ nội thất hiện đại

16:49:29 - 09/12/2015 - Noidung_2015

Với sự thông minh của mình, chủ căn hộ này đã mang sự tươi mới của sắc xuân vào trong nội thất màu sắc, hiện đại và cực kỳ quyến rũ. Hãy cùng chiêm ngưỡng nội thất của căn hộ 40 m² bạn nhé! Dẫu biết rằng căn hộ của mình chỉ có diện tích […]

Với sự thông minh của mình, chủ căn hộ này đã mang sự tươi mới của sắc xuân vào trong nội thất màu sắc, hiện đại và cực kỳ quyến rũ. Hãy cùng chiêm ngưỡng nội thất của căn hộ 40 m² bạn nhé!

Mang lại sắc xuân cho căn hộ 40 m² nhờ nội thất hiện đại1

Dẫu biết rằng căn hộ của mình chỉ có diện tích 40m² nhưng chủ nhân vẫn có tham vọng mang đến chức năng vào nội thất giúp căn hộ tiện nghi, thoáng mát và đẹp hơn. Với ý tưởng này, 1 kế hoạch cải tạo căn hộ đã được vạch ra đó là bỏ bớt tường ngăn và chia căn hộ thành 2 phòng có diện tích như nhau, trong đó một phòng sẽ bao gồm các chức năng của bếp, phòng khách và có cả một khu vực làm việc nhỏ. Phòng còn lại bao gồm phòng ngủ và phòng tắm.

Mang lại sắc xuân cho căn hộ 40 m² nhờ nội thất hiện đại2

Kết quả của sự “cải cách này” đáng kinh ngạc, nội bất trong phòng tiện nghi và gọn gàng hơn hẳn. Tuy nhiên, việc cải tổ chỉ là chuyện nhỏ, điểm nhấn của căn hộ này đang được nhắc đến chính là cảm hứng mùa xuân ngập tràn sắc xuân thể hiện qua từng phụ kiện, đồ gỗ nội thất hiện đại, đầy sắc màu.

Với căn hộ này, màu trắng được sử dụng chủ yếu khiến không gian tinh khôi và trở nên rộng rãi hơn bao giờ hết.  Chính vì thế, các phụ kiện hay nội thất tha hồ được trang trí với những sắc màu rực rỡ hơn.

Phòng khách của căn hộ được tô điểm bằng rất nhiều màu sắc tươi mới, tấm thảm trải màu xanh non giúp bạn liên tưởng đến đồng cỏ tươi mát. Ghế, đồ trang trí, hoa tươi đã khiến nơi này trông hút mắt và mới mẻ.

Mang lại sắc xuân cho căn hộ 40 m² nhờ nội thất hiện đại3

Mang lại sắc xuân cho căn hộ 40 m² nhờ nội thất hiện đại4

Mang lại sắc xuân cho căn hộ 40 m² nhờ nội thất hiện đại7

Khu vực phòng bếp cũng rực rỡ không kém, bàn ăn được bố trí thông minh khi “nằm gọn” trong một hệ bàn bếp nhỏ gọn ở ngay lối cửa ra vào.

Mang lại sắc xuân cho căn hộ 40 m² nhờ nội thất hiện đại8

Trong khi, mặt sát với cửa ra vào được “hô biến” thành kệ lưu trữ đồ tiện dụng. Cách sắp xếp này giúp mang lại ánh sáng cho căn hộ, vừa giúp phân vùng không gian sống hiệu quả mà không bị cảm giác chật chội.

mang-lai-net-xuan-cho-can-ho-voi-noi-that-hien-dai9

Hệ tủ lưu trữ đồ dùng của phòng khách – bếp được đóng dạng kệ kín với những ngăn được đo ni đóng giày cho lò nướng hay máy giặt tạo thành một khối liên hoàn tiện dụng.

Mang lại sắc xuân cho căn hộ 40 m² nhờ nội thất hiện đại10

Phòng ngủ không rộng nhưng xinh xắn và đương nhiên cũng ngập tràn màu sắc nhờ những phụ kiện rực rỡ từ chăn, ga gối. Ngoài ra tuy nhỏ nhưng căn phòng này vẫn được tiếp xúc với thiên nhiên qua khoảng cửa sổ nhỏ.

Mang lại sắc xuân cho căn hộ 40 m² nhờ nội thất hiện đại12

Phòng tắm tuy nhỏ nhưng khi sử dụng lại cảm thấy cực kỳ thư giãn bởi độ tiện nghi cộng với chất liệu gỗ ấm áp tạo sức hút cho người nhìn.

Mang lại sắc xuân cho căn hộ 40 m² nhờ nội thất hiện đại13

Dạo một vòng qua căn hộ nhỏ này, hẳn bạn thấy rõ tác dụng của kiểu dáng và màu sắc nội thất trong trang trí nhà. Bởi thế đừng ngần ngại sáng tạo trong không gian sống nhỏ của mình để khiến nơi ở của mình đẹp và cá tính hơn.

Nguồn: khonggiandangcap.com

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook