Không gian dát vàng sang trọng của phòng tắm đại gia

00:26:30 - 21/07/2015 - Vananh91

Nội thất dát vàng là một đỉnh cao trong thiết kế nội thất nhà ở hiện đang được các đại gia rất ưa chuộng. Không chỉ đem lại sự sang trọng, cao sang, quyền quý, mà một không gian nội thất dát vàng của phòng tắm thôi cũng đủ khẳng định đẳng cấp chịu chơi […]

Nội thất dát vàng là một đỉnh cao trong thiết kế nội thất nhà ở hiện đang được các đại gia rất ưa chuộng. Không chỉ đem lại sự sang trọng, cao sang, quyền quý, mà một không gian nội thất dát vàng của phòng tắm thôi cũng đủ khẳng định đẳng cấp chịu chơi của giới thượng lưu.

hoa-mat-voi-khong-gian-noi-phong-tam-dat-vang

Phòng tắm đẳng cấp với không gian dát vàng sang trọng dành riêng cho giới thượng lưu Việt bao gồm nội thất dát vàng, gắn ngọc, được thiết kế theo đơn đặt hàng riêng của gia chủ… Toàn bộ phòng tắm được thiết kế theo phong cách châu Âu cổ điển với không gian dát vàng 24k, cầu kỳ, tỉ mỉ trong từng họa tiết đồ nội thất, sử dụng các vật liệu xa xỉ như pha lê Swarovski, ngọc quý, sứ Tuscany Italy… mang tới vẻ đẹp quý tộc cho gia chủ.

hoa-mat-voi-khong-gian-noi-phong-tam-dat-vang1

Các dòng sản phẩm cao cấp này đang được nhập khẩu nguyên chiếc từ châu Âu. Để đầu tư một phòng tắm với không gian nội thất dát vàng, gắn pha lê…, gia chủ phải đầu tư hàng trăm triệu đồng. Trọn bộ phòng tắm như trong ảnh có giá từ 500 triệu đồng.

hoa-mat-voi-khong-gian-noi-phong-tam-dat-vang2

Sen vòi mang phong cách cổ điển của hãng Mestre (Tây Ban Nha) cách điệu theo hình rồng – biểu tượng của quyền lực, sức mạnh và may mắn. Trong đó, vòi rồng là thiết kế chủ đạo, ngoài ra còn có bộ vòi thiên nga, bộ vòi cá vàng…, tất cả được mạ vàng 24K, gắn pha lê Swarovski của Áo và chạm trổ thủ công 100%. Sen vòi rồng mạ vàng có giá hơn một trăm triệu đồng.

Phong cách hiện đại – tối giản cũng được mang đến cho giớ thượng lưu Việt. Trong ảnh là hệ sen 8 chức năng cảm ứng, chỉ với cái chạm nhẹ, người dùng sẽ chọn chức năng tắm mưa, thác hay phun sương, ngoài ra còn có massage, nghe nhạc hay xem phim thư giãn.

hoa-mat-voi-khong-gian-noi-phong-tam-dat-vang3

Kiểu dáng hiện đại với đường nét vuông, góc cạnh cũng được sử dụng vật liệu cao cấp như pha lê Swarovski, dát vàng và pha mầu nổi bật, tạo nên các sản phẩm khác biệt trong phòng tắm.

Nội thất cao cấp còn phải kể tới phong cách phòng tắm spa và resort 5 sao. Vật liệu được sử dụng cho thiết kế này là đá Marble được trạm khắc cầu kỳ. Sản phẩm đồng bộ từ chậu, khay tắm và bồn hoàn toàn bằng đá khối tự nhiên cũng có giá lên tới hơn 100 triệu đồng.

Trên đây là một số hình ảnh về những đồ nội thất được thiết kế công phu, tỉ mỉ, chi tiết từng đường nét với các chất liệu xa xỉ để làm nên không gian dát vàng cho phòng tắm của giới thương lưu Việt. Không đơn giản chỉ là thẩm mỹ mà không gian nội thất dát vàng còn giúp nâng tầm đẳng cấp quý tộc của đại gia Việt.

Nguồn: http://www.khonggiandangcap.com/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook