Cận cảnh lâu đài ngựa dát vàng của đại gia đất Cảng

22:27:06 - 11/12/2015 - Noidung_2015

Với người dân đất Cảng Hải Phòng thì ít người lại không biết đến tòa lâu đài có tên Linh Nga. Nó nổi trội khiến nhiều người phải trầm trồ khen ngợi chính bởi độ hoành tráng của nó cộng thêm một bức tượng hình con ngựa được dát vàng. Tòa lâu đài này được […]

Với người dân đất Cảng Hải Phòng thì ít người lại không biết đến tòa lâu đài có tên Linh Nga. Nó nổi trội khiến nhiều người phải trầm trồ khen ngợi chính bởi độ hoành tráng của nó cộng thêm một bức tượng hình con ngựa được dát vàng.

Cận cảnh lâu đài ngựa dát vàng của đại gia đất Cảng1

Cận cảnh lâu đài ngựa dát vàng của đại gia đất Cảng3

Tòa lâu đài này được xây dựng trên một khuôn viên đất rộng lớn

Tòa lâu đài này được xây dựng trên một khuôn viên đất rộng lớn đặt tại đường Văn Cao – TP Hải Phòng có giá trị ước tính lên tới hàng trăm tỷ đồng. Chủ của tòa lâu đài này là cặp vợ chồng có tên Linh Nga – một trong những đại gia nổi tiếng của đất cảng Hải Phòng.

Cận cảnh lâu đài ngựa dát vàng của đại gia đất Cảng2

Cận cảnh lâu đài ngựa dát vàng của đại gia đất Cảng4

Tòa lâu đài được đầu tư cũng như chăm chút rất kĩ lưỡng về bố cục cũng như thiết bị nội thất bên trong

Tòa lâu đài được đầu tư cũng như chăm chút rất kĩ lưỡng về bố cục cũng như thiết bị nội thất bên trong. Đây là một tòa lâu đài mang đậm phong cách thiết kế Châu Âu. Với những chi tiết cổ điển mang lại cho người nhìn chút gì đó sang trọng, lộng lẫy. Không chỉ nổi bật bên ngoài lâu đài này còn có hệ thống nội thất vô cùng đắt giá. Đồ nội thất được đầu tư rất lớn về cả chất liệu cũng như về mặt gia công. Điển hình như toàn bộ tay vịn cầu thang trong tòa lâu đài đều được trạm khắc hình rồng đem lại không gian hoàng tộc đầy tinh tế.

Cận cảnh lâu đài ngựa dát vàng của đại gia đất Cảng7

Cận cảnh lâu đài ngựa dát vàng của đại gia đất Cảng8

Những bức tượng bằng đồng theo phong cách Châu Âu

Ngoài ra, phía bên ngoài các bức tường còn được đặt những bức tượng bằng đồng theo đúng phong cách châu Âu cổ điển. Tại phòng khách là bộ bàn ghế Đồng Kỵ được làm bằng loại gỗ quý hiếm.

Đặc biệt, vì sinh vào năm Ngọ nên chủ nhân của tòa lâu đài đầu tư một bức tượng hình ngựa mạ vàng đặt ở hệ thống tiền sảnh.

Nguồn: khonggiandangcap.com

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook